PROPERTY

เปิดโรงแรมหรู“อินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท”ทำเลทองหล่อ ดีไซน์ร่วมสมัย

“วัน ออริจิ้น” เปิดบริการโรงแรมใหม่ “อินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท”  โรงแรมสุดหรูระดับโลกบนทำเลทองหล่อ ถ่ายทอดศิลปะไทยสู่ดีไซน์ร่วมสมัย  มอบประสบการณ์อันล้ำค่าแก่ผู้ใช้บริการ  

“วัน ออริจิ้น” เปิดบริการโรงแรมใหม่สุดลักชัวรี่ “อินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก  สุขุมวิท” โรงแรมระดับ 5 ดาวภายใต้เครือ IHG แห่งแรกในย่านทองหล่อ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์และนักเดินทางเพื่อธุรกิจจากทั่วโลก

ถ่ายทอดศิลปะไทยสู่ดีไซน์ร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ มอบประสบการณ์พักผ่อนแบบเหนือระดับกับห้องพักหลากรูปแบบและห้องสวีทขนาดใหญ่ถึง 200 ตร.ม. พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ AVA Brasserie ห้องอาหารที่นำแรงบันดาลใจ

จากจุดมุ่งหมายปลายทางเด่นของโลกผ่านสายการบินชื่อดังในตำนานอย่าง Pan Am มารังสรรค์สู่เมนูเลิศรส Club InterContinental คลับเลาจน์นั่งชมวิวสวยงามยามพระอาทิตย์ตกดินและวิวเมืองกรุงเทพฯ ที่สวยที่สุด และสปาสุดหรู The Spa by HARNN 

นายปิติ จารุกำจร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด (มหาชน)  หรือ ONEO บริษัทแกนนำหลัก (Flagship Company) ของกลุ่มบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ในการประกอบธุรกิจพัฒนาและดำเนินกิจการอสังหาริมทรัพย์

ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ (Hospitality) และอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่าที่สร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง (Recurring Income) กล่าวว่า บริษัทได้เตรียมเปิดให้บริการ “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท” (InterContinental Bangkok Sukhumvit) 

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่ระดับ 5 ดาว ในเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (IHG) เชนโรงแรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก วันที่ 1 ธันวาคม 2566 นี้ นับเป็นโรงแรมแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งแรกบนทำเลทองหล่อ ย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

“ทองหล่อเป็นย่านที่ไม่เคยหลับใหล มีเสน่ห์ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน เป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะระดับไฮเอนด์และนักเดินทางเพื่อธุรกิจ วัน ออริจิ้น จึงพัฒนาโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิทขึ้น

ภายใต้การออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะไทย มานำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัยผ่านการผสมผสานและออกแบบทุกพื้นที่ในโรงแรมอย่างพิถีพิถัน พร้อมคัดสรรบริการชั้นเยี่ยม เพื่อถ่ายทอดนิยามใหม่ของความหรูหราบนทำเลทองหล่อ และสร้างประสบการณ์การพักผ่อนอันเป็นที่จดจำให้กับนักเดินทางจากทั่วโลก” นายปิติ กล่าว

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท เป็นโรงแรมระดับลักชัวรี่ ภายใต้การร่วมทุนของวัน ออริจิ้น และ Ci:Z Investment Limited Liability Partnership พันธมิตรยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บริเวณปากซอยสุขุมวิท 59 ใกล้สถานี BTS ทองหล่อ

ย่านใจกลางเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทั้งชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์การพักผ่อน เนื่องจากเป็นที่ตั้งของบริษัทขนาดใหญ่มากมาย และรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิง เดินทางสะดวกใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 34 ชั้น ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายเอกลักษณ์ความเป็นไทย ด้วยการถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปะไทยเลื่องชื่อที่เน้นการถักทอด้วยมือผ่านทุกรายละเอียด

ตั้งแต่ทางเข้าล็อบบี้จนถึงภายในโรงแรม โดยมีห้องพักและห้องสวีทให้บริการทั้งหมด 241 ห้อง เริ่มตั้งแต่ขนาด 34 ไปจนถึง 200 ตารางเมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบรนด์หรูจากยุโรปไบรีโด Byredo บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.

ทั้งยังมีห้องเพรสซิเดนเซียล สวีท (Presidential Suite) พื้นที่ใหญ่ที่สุดถึง 200 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำบนพื้นที่นอกชาน สามารถมองเห็นวิวเมืองได้รอบทิศบนชั้น 30 รวมทั้งรองรับการจัดเลี้ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง มอบช่วงเวลาพักผ่อนสุดพิเศษให้กับผู้เข้าพัก

ขณะเดียวกัน ภายในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคอยให้บริการผู้เข้าพัก อาทิ เดอะล็อบบี้ (The Lobby) เป็นล็อบบี้ บาร์ที่มี  แรงบันดาลใจจากการอยากให้เป็นสถานที่หรือห้องรับแขกของย่านทองหล่อ

รวมเมนูเครื่องดื่ม ของว่าง และชุดชายามบ่าย โดยคัดวัตถุดิบชั้นยอดจากท้องถิ่นเข้ามาร่วมให้บริการวางจำหน่าย อาทิ เม็ดกาแฟซาร์นีส์ ช็อกโกแล็ตกาลเวลาจากเชียงใหม่ ชาเขียวญี่ปุ่นจากพีช ชาทีดับเบิ้ลยูจี เป็นต้น, เอวา บราสเซอรี (AVA Brasserie)

ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน วิวเมืองสุดสวย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายการบินชื่อดังในตำนาน PAN AM มารังสรรค์เมนูใหม่ โดยจุดเด่นของอาหาร ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจุดหมายปลายทางของสายการบินนี้ อาทิ แฟรงค์เฟิร์ต นิวยอร์ก ลอนดอน ไมแอมี โตเกียว และกรุงเทพฯ ด้วย

และ โรกส์ (Rogues) บาร์หรูที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ เสิร์ฟเครื่องดื่มและเมนูสุดพรีเมี่ยม พร้อมอาหารจากเชฟโรแบร์โต แบลลิตติจากอิตาลี ซึ่งเป็นหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรมฯ และยังเป็นบาร์อเนกประสงค์สามารถจัดงานเลี้ยงได้ Club InterContinental คลับ  เลานจ์บนชั้น 31 ที่แขกผู้เข้าพักสามารถนั่งพักผ่อนพร้อมมื้อเช้าและของว่างมื้อพิเศษ

หรือใช้เป็นพื้นที่นั่งทำงาน พร้อมชมวิวเมือง และซึมซับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดิน  นอกจากนี้ยังมี เดอะสปา บาย หาญ THE SPA by HARNN สปาสุดหรู มีอ่างจากุชซซี่ในห้องสปาสวีทห้องแรก โดยเดอะสปา บาย หาญ ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานอัน งดงามระหว่างประเพณีญี่ปุ่นและไทย

เป็นสปาที่ลูกค้าจะได้สัมผัสพลังแห่งสมบัติทางพฤกษศาสตร์ของธรรมชาติ โดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ เป็นทั้งการปรนนิบัติและการให้รางวัลกับตัวเองได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสสระว่ายน้ำไร้ขอบ ชมวิวเมืองจากชั้นสูงของโรงแรมบนชั้น 32 อีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยง จัดประชุม สัมมนา ทางโรงแรมให้บริการพื้นที่จัดสัมมนาและงานเลี้ยงขนาดเล็กถึงกลาง โดยมีห้องจัดประชุมและบอลรูมรวมที่รองรับผู้เข้างานได้สูงสุดประมาณ 300 คน วิวเมือง แสงธรรมชาติ พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยสามารถจัดงานได้ทั้งรูปแบบออนไซต์และไฮบริด บริการจุดชาร์จรถไฟฟ้า (EV Charger) และระบบจอดรถอัตโนมัติที่จอดได้กว่า 160 คัน

จองห้องพักโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดโรงแรม ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท ฟรีอาหารเช้าและเครดิตโรงแรม 3,000 บาท ลูกค้าสามารถจองได้ที่ https://bit.ly/3sNpuIn สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร 02 760 5999 อีเมล bkktl.rsvn@ihg.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://InterContinental.com/bkksukhumvit

สำหรับบริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด (มหาชน) หรือ ONEO เป็นผู้พัฒนาและดำเนินกิจการอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ และอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่สร้างสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง (Recurring Income) ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  (มหาชน) ปัจจุบันดำเนินธุรกิจหลากหลายกลุ่ม

อาทิ กลุ่มธุรกิจโรงแรม พัฒนาโครงการโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พร้อมทั้งจับมือกับแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลกเข้ามาบริหาร มีโรงแรมที่เริ่มเปิดดำเนินการแล้ว อาทิ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท และมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกหลายแห่ง ทั้งในกรุงเทพ และหัวเมืองต่างๆ ในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มธุรกิจพื้นที่ค้าปลีกและอาคารสำนักงาน รวมถึงอาคารมิกซ์ยูส กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ไปจนถึงการบริหารจัดการโปรแกรมการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ (Investment Property) หรือโปรแกรม  แฮมป์ตัน

ใส่ความเห็น