BROOK เร่งอุ้มโปรเจกต์สินทรัพย์ดิจิทัลไทย รับแรงกระเพื่อม FTX

BROOK เดินหน้าช่วยเหลือโปรเจกต์ Digital Asset ในไทย หลังเผชิญเหตุ FTX กระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโทฯ ฟากผู้บริหาร วริศ บูลกูล เผยกลุ่ม Binance เปิด Recovery Fund ช่วยโปรเจกต์ศักยภาพสูงแต่ขาดสภาพคล่อง บรุ๊ค

XSpring Digital ร่วมเวที Asset Tokenization ในงาน Blockchain Thailand Genesis 2022

หลังจาก XSpring Digital เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อต้นเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา ตอกย้ำ! การ Unlock the Future of Investments ให้กับนักลงทุน เติมเต็ม ecosystem ของกลุ่ม XSpring มีบริการทางการเงินที่ครบวงจร

เปิด 3 หลักการที่ CZ พา Binance ทะยานสู่แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตอันดับหนึ่งของโลก

CZ (Changpeng Zhao) หรือนายฉางเผิง จ้าว ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance เผยแนวคิดการทำงานและการใช้ชีวิต โดยเกริ่นไว้ว่าไม่ใช่ทุกแนวคิดจะมีถูกหรือผิด เป็นเพียงมุมมองของเขาและสิ่งที่เขาปฏิบัติจริงในชีวิตป

ก.ล.ต.เตือนประชาชนระวังการลงทุนใน “เหมืองขุดคริปโทเคอร์เรนซี”

ก.ล.ต.เตือนประชาชนให้ระมัดระวังในการตัดสินใจลงทุนใน “เหมืองขุดคริปโทเคอร์เรนซี” ก.ล.ต. ขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวังและพิจารณาอย่างรอบคอบ หากถูกชักชวนให้ลงทุนในเหมืองขุดคริปโทเคอร์เรนซี (cryptocurrenc

ไบแนนซ์ เปิดตัวโปรแกรมฝึกอบรมการบังคับใช้กฎหมายระดับสากล

ไบแนนซ์ (Binance) ประกาศเปิดตัวโปรแกรมฝึกอบรมการบังคับใช้กฎหมายระดับสากลเป็นรายแรกของอุตสาหกรรมคริปโต โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้หน่วยงานต่างๆ สามารถตรวจจับอาชญากรรมทางการเงินและอาชญากรรมทางไซเบอร์ พร้อ

บอร์ด ก.ล.ต. สั่ง Bitkub ประสานผู้ออกเหรียญ KUB ให้แก้ไขมาตรฐานเทคโนโลยี-adminTransfer

ตามที่คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (คณะกรรมการ ก.ล.ต.) ในการประชุมครั้งที่ 7/2565 และครั้งที่ 10/2565 มีมติสั่งการให้บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด (Bitkub) ดำเนินการแก้ไขการคัดเลือกและอนุม

XSpring Digital เปิดตัวแพลตฟอร์ม สินทรัพย์ดิจิทัลแบบครบวงจร ตั้งเป้าขึ้นแท่น 1 ใน 3 ภายใน 3 ปี

• บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด (XD) ประกาศก้าวสู่ผู้นำโลกสินทรัพย์ดิจิทัล เปิดตัว XSpring Digital แอปพลิเคชันแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล หนึ่งในทางเลือกให้นักลงทุน ตั้งเป้าขึ้นแท่น 1 ใน 3 ภายใน 3 ปี

Keep Di ตอกย้ำบริการรูปแบบใหม่ยุคเว็บ3.0

Keep Di เตรียมลุยงาน Crypto Expo 2022 ตอกย้ำบริการรูปแบบใหม่ ยุคเว็บ 3.0 นายกิตตินันท์ อนุพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งสตาร์ทอัพชั้นนำ เคลมดิ และที่

ไบแนนซ์ ประกาศจัดตั้ง คณะกรรมการที่ปรึกษาสากล

ไบแนนซ์ ประกาศจัดตั้ง คณะกรรมการที่ปรึกษาสากล อีกหนึ่งก้าวสำคัญของบริษัทฯ ที่สะท้อนความมุ่งมั่น ในการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างยั่งยืน ไบแนนซ์ (Binance) ผู้นำแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจ