‘คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่’ เปิดมุมมองตลาดคริปโทฯ ปี 66

คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล แห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้การกำกับดูแลจากสำนักงาน ก.ล.ต. เผยภาพรวมคริปโทเคอร์เรนซีปี 2566 เทรนด์การเติบโตของ Bitcoin พัฒนาการของ Ethereum, DeFi ในยุคท

Binance เตรียมส่งมอบ BNB มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ ให้แก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวตุรกี

Binance เตรียมมอบเหรียญ BNB (Airdrop) มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 94 ล้านลีราตุรกี หรือนับเป็น 100 เหรียญสหรัฐต่อรายให้แก่ผู้ใช้งาน Binance ทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากโศกน

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นต่อร่างประกาศเกี่ยวกับแนวทางการกำกับดูแลการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศเกี่ยวกับแนวทางการกำกับดูแลการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี โดยกำหนดให้ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับคริปโทเคอร์เรนซีเ

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นต่อร่างประกาศการกำกับดูแล “utility token พร้อมใช้”

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศเกี่ยวกับการกำกับดูแลโทเคนดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์ที่มีลักษณะพร้อมใช้ (utility token พร้อมใช้) ในตลาดแรก

การเก็บรักษาสินทรัพย์ดิจิทัล : ข้อควรระวังและแนวทางคุ้มครองผู้ซื้อขาย

ฝ่ายนโยบายสินทรัพย์ดิจิทัลและนวัตกรรมทางการเงิน สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) สินทรัพย์ดิจิทัลถูกสร้างขึ้นโดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชน (blockchain) และมีวิธีการเก็บรักษาที่แ

ติดอาวุธความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล กับ ก.ล.ต.

 ฝ่ายพัฒนาและส่งเสริมความรู้ตลาดทุน สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา สินทรัพย์ดิจิทัลรวมถึงคริปโทเคอร์เรนซี ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง เนื่องจากมีรา

“Fractional NFT” ของอย่างนี้ทำได้ด้วยหรอ?

จากที่เราพูดถึงลักษณะ (Characteristic) ของคริปโทฯ ที่มีความคล้ายคลึงกับแชร์ลูกโซ่ไปแล้ว วันนี้ “Crypto Meetup” จะมาทุกคนไปรู้จักกับลักษณะสำคัญของ NFT หรือ Non-Fungible Token กันบ้าง หากเราพูดถึง “Coin

“Token X” ส่ง “RealX” โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนตัวแรกในฐานะ ICO Portal ตอบรับเทรนด์อสังหาฯขาขึ้น

บริษัท เรียล เอสเตท เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด ยื่นไฟลิ่ง ก.ล.ต.ขอออกและเสนอขายโทเคนฯ RealX ประเดิมปีใหม่ โดยมี Token X เป็นผู้ให้บริการ ICO Portal จำนวนไม่เกิน 19,230,769 โทเคน อายุ 10 ปี ลงทุนในสัญญา RST