ยูนิต้า แคปิทัล เปิดตัว orbix INVEST ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล

ยูนิต้า แคปิทัล เปิดตัว orbix INVEST ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล ตั้งเป้าปีนี้มี AUM แตะ 1 พันล้านบาท  ออร์บิกซ์ อินเวสท์ (orbix INVEST) เรือธงที่สามภายใต้ ยูนิต้า แคปิทัล บริษัทลูกในกลุ่

J Ventures นำ JFIN Chain สู่ SEA บนเว็บเทรด Coinstore.com 17 พ.ค.นี้!

JFIN Chain พร้อมเข้าสู่ SEA บนเว็บเทรดชั้นนำ Coinstore.com 17 พ.ค.นี้! โดยได้มีการพัฒนาระบบให้เข้ากับความต้องการใช้งานของนักลงทุนในตลาดเอเชีย อเมริกาใต้ และแอฟริกา รองรับทุกการเติบโตของธุรกิจ และเพิ่ม

‘Binance’ กับความมุ่งมั่นในการบังคับใช้กฎหมายระดับสากล

‘Binance’ กับความมุ่งมั่นในการบังคับใช้กฎหมาย ระดับสากล ในอุตสาหกรรมคริปโต และบล็อกเชนให้เกิดขึ้น จากความก้าวหน้าของระบบนิเวศ Web3 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนเกิดความกังวลในด้านควา

‘คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่’ เปิดมุมมองตลาดคริปโทฯ ปี 66

คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล แห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้การกำกับดูแลจากสำนักงาน ก.ล.ต. เผยภาพรวมคริปโทเคอร์เรนซีปี 2566 เทรนด์การเติบโตของ Bitcoin พัฒนาการของ Ethereum, DeFi ในยุคท

Binance เตรียมส่งมอบ BNB มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ ให้แก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวตุรกี

Binance เตรียมมอบเหรียญ BNB (Airdrop) มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 94 ล้านลีราตุรกี หรือนับเป็น 100 เหรียญสหรัฐต่อรายให้แก่ผู้ใช้งาน Binance ทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากโศกน

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นต่อร่างประกาศเกี่ยวกับแนวทางการกำกับดูแลการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศเกี่ยวกับแนวทางการกำกับดูแลการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี โดยกำหนดให้ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับคริปโทเคอร์เรนซีเ

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นต่อร่างประกาศการกำกับดูแล “utility token พร้อมใช้”

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศเกี่ยวกับการกำกับดูแลโทเคนดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์ที่มีลักษณะพร้อมใช้ (utility token พร้อมใช้) ในตลาดแรก

การเก็บรักษาสินทรัพย์ดิจิทัล : ข้อควรระวังและแนวทางคุ้มครองผู้ซื้อขาย

ฝ่ายนโยบายสินทรัพย์ดิจิทัลและนวัตกรรมทางการเงิน สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) สินทรัพย์ดิจิทัลถูกสร้างขึ้นโดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชน (blockchain) และมีวิธีการเก็บรักษาที่แ