UV โชว์ผลงานปี 65 รายได้กว่า 1.52 หมื่นลบ. พุ่งเกิน 340%

นายกำพล ปุญโสณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) (UV) กล่าวถึงภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ว่า ผลจากนโยบายในการปรับพอร์ตการลงทุนของบริษัทฯ ทำให้ในปี 65 (ตั้งแต่ 1 ต.ค.64 ถึง 3

ASW ปักธงพื้นที่ EEC รับดีมานด์พุ่ง โค้งท้ายเปิด Kave Uni.verse มูลค่าโครงการ 520 ลบ.

นายกรมเชษฐ์  วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (ASW) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happi

EIC  มองธุรกิจ’พื้นที่สนง.-ค้าปลีก’ให้เช่า ปี 66 มีแนวโน้มฟื้นตัวดีขึ้น

ธุรกิจสำนักงานให้เช่าในปี 2566 มีแนวโน้มฟื้นตัวได้เล็กน้อย จากการผ่อนคลายการควบคุมโรค โดยกลุ่มเกรด A มีโอกาสฟื้นตัวได้มากกว่ากลุ่มเกรด B โดยเฉพาะในพื้นที่ CBD ที่ยังคงมีความต้องการ อย่างไรก็ตาม รูปแบบ

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “ASPIRE อ่อนนุช สเตชั่น” พลิกโฉมครั้งแรก กับ The First “Exclusive ASPIRE”

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “ASPIRE อ่อนนุช สเตชั่น” พลิกโฉมครั้งแรก กับ The First “Exclusive ASPIRE” เติมเต็มทุกพื้นที่แบบ ALL-IN ที่สุดของ “พื้นที่ส่วนกลาง ห้องชุดดีไซน์พิเศษ และทำเลที่ดีที่สุด” ASPIRE อ่

PEACE  อวดงบ 9 เดือน กำไร 317.15 ลบ. โต 110.39%

นายประสพศักดิ์ ศิริโสภณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE เปิดเผยว่า ผลประกอบการในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2565 (ม.ค.-ก.ย. 2565) มีรายได้อยู่ที่ 1,424.70 ล้านบาท เติ

SA รุกตลาดบ้านหรู ส่ง ‘มนต์เสน่ห์ เอ๊กซ์คลูซีพ วิลล่า’ ยึดทำเลกรุงเทพฯตะวันตก

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยกลยุทธ์การพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในตลาดลักชัวรีเป็นครั้งแรกในชื่อแบรนด์ 

PSH โชว์กำไรสุทธิเติบโต 87% เตรียมโอน 4 คอนโด  โกยรายได้

PSH โชว์กำไรสุทธิเติบโต 87% เตรียมโอน 4 คอนโด  โกยรายได้ โค้งสุดท้ายปลายปี เดินหน้าลงทุนธุรกิจเฮลท์เทค และโซเชียล คอมเมิร์ส  นายอุเทน โลหชิตพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำ

VRANDA โชว์กำไร Q3/65 พุ่ง 104% รับท่องเที่ยวฟื้น ปรับกลยุทธ์รับนทท.ใช้จ่ายสูง

VRANDA โชว์ผลการดำเนินงาน Q3/65 ธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทสุดแกร่ง ดันรายได้และกำไรสุทธิเติบโต เปิดแผนบริหารอัตราการเข้าพัก ปรับกลยุทธ์รับนักท่องเที่ยวกลุ่มใช้จ่ายสูง นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้

LALIN มั่นใจผลงาน O4/65 ดีกว่า Q3/65 รับลูกค้าเร่งโอนก่อนสิ้นสุดมาตรการรัฐ

LALIN แถลงผลประกอบการ Q365 มียอดรับรู้รายได้ทั้งสิ้น 1,504.7 ลบ. กำไร 299.7 ลบ. โดย 9 เดือนรับรู้รายได้แล้วกว่า 4,723.2 ลบ. กำไร 965.4 ลบ. นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้