INSURANCE

“เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์” ผนึกกำลัง “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ลุยตลาดประกันสุขภาพครึ่งปีหลัง

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์” เดินหน้าลุยตลาดประกันสุขภาพครึ่งปีหลัง ผนึกกำลัง “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” เสิร์ฟประกันสุขภาพKKPGEN PREFERRED HEALTH โชว์จุดเด่นทางเลือกที่คุ้มค่า เจาะตลาดสุขภาพในกลุ่มวัยทำงาน สร้างฐานความมั่นคงด้านสุขภาพให้กับชีวิต

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “จากการศึกษาความต้องการของกลุ่มลูกค้าร่วมกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ในช่วงปี 2564-2565 หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มดีขึ้น พบว่า พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมค่อนข้างมากโดยหันมาวางแผนชีวิตอย่างรอบด้านมากขึ้น ออกจากกรอบเดิม ๆ มาสู่วิถีชีวิตแบบใหม่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพรวมถึงมีความสนใจทำประกันสุขภาพเพิ่มมากขึ้น เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จึงได้ร่วมมือกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ KKPGEN PREFERRED HEALTH ซึ่งถูกออกแบบใหม่ เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้า โดยสามารถเลือกแผนได้หลากหลายตามผลประโยชน์ที่ต้องการ”

ประกันสุขภาพ KKPGEN PREFERRED HEALTH มีจุดเด่นที่มอบผลประโยชน์รวมรายปีสูงสุดหลักล้าน  (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก) ซึ่งคุ้มครองค่ารักษาแบบผู้ป่วยใน ค่าแพทย์ ค่ายา ค่าผ่าตัด โดยค่าห้องสูงสุด 5,000 บาท/ วัน และค่าห้อง ICU สูงสุด 10,000 บาท/ วัน รวมไปถึงค่าบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน และเวชศาสตร์ฟื้นฟูหลังการพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในต่อปี สูงสุด 5,000 บาท

พร้อมความคุ้มครองผู้ป่วยนอก (OPD) แบบเลือกได้ โดยลูกค้าสามารถเลือกเพิ่มแผนความคุ้มครอง OPD  1,000/ 1,500/ 2,000 บาท ต่อวัน ตามความต้องการ  และมีความคุ้มครองอุบัติเหตุ 50,000 บาท กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง

นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับความสะดวกสบายด้วยบริการออนไลน์จากแอปพลิเคชัน Generali 365 สำหรับแสดงสิทธิ์เข้ารักษาโดยไม่ต้องพกบัตรประกัน บริการค้นหาโรงพยาบาลและสถานพยาบาลในเครือข่ายที่มีมากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ ตรวจสอบผลประโยชน์คงเหลือของกรมธรรม์ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ” นายบัณฑิต กล่าวเพิ่ม

ด้าน นายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันเห็นได้ชัดว่าลูกค้า ให้ความสนใจกับความคุ้มครองด้านสุขภาพมากขึ้น เพราะหลายท่านมองว่าการปกป้องความมั่งคั่ง (Wealth Protection) ด้วยหลักประกันทางสุขภาพมีความสำคัญไม่แพ้การสร้างความมั่งคั่ง (Wealth Creation) เพื่อลดความเสี่ยงที่ต้องสูญเสียรายได้ไปกับค่ารักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้นทุกปี

อีกทั้งสถานการณ์โควิด-19 ยังทำให้ตระหนักว่าสังคมอาจต้องเผชิญกับโรคร้ายใหม่ๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อชีวิต และอาชีพได้ทุกเมื่อ แผนประกันสุขภาพ KKPGEN PREFERRED HEALTH แบบใหม่นี้ มีข้อดีคือความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลพื้นฐานที่จำเป็น ทั้งยัง ออกแบบมาให้ลูกค้ามีทางเลือกหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย หรือเติมเต็มความคุ้มครองด้านสุขภาพที่มีอยู่แล้วให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ลูกค้าแทบทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ พนักงานบริษัท หรืออาชีพอิสระก็สามารถใช้ KKPGEN PREFERRED HEALTHปกป้องความมั่งคั่ง สร้างหลักประกันทางสุขภาพได้”

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ ได้ที่  https://link.kkpfg.com/7K8rQหรือติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกสาขา หรือโทร. 0 2165 5555 พิจารณารับประกันภัยโดยบริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรในฐานะนายหน้าประกันวินาศภัย  ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไข ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ใส่ความเห็น