MTL Big Thanks
INSURANCE

เมืองไทยประกันชีวิต มอบความสุขส่งท้ายปี กับโค้งสุดท้ายของแคมเปญ “MTL Big Thanks” ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทองคำแท่งหนัก 10 บาท

เมืองไทยประกันชีวิต มอบความสุขส่งท้ายปี กับโค้งสุดท้ายของแคมเปญ “MTL Big Thanks” ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2566 ถือเป็นปีสำคัญของเมืองไทยประกันชีวิต ในการอยู่เคียงข้างสร้างรอยยิ้มแก่คนไทยครบ 72 ปี พร้อมกำหนดทิศทางการดำเนินงานในปีนี้ของบริษัทฯ ด้วยการตั้งเป้าหมายการเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในทุกมิติ

โดยในปีนี้ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นมา บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญแทน คำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ กับแคมเปญ “MTL Big Thanks…GIVE = GIFT เพราะความสุขคือการให้” มอบสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท

ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลผ่านหลากหลายกิจกรรมที่บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์ขึ้น อาทิ การสมัครใช้บริการการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) ได้สำเร็จ การส่งประเมินความพึงพอใจผ่านการใช้บริการช่องทางต่างๆ ของบริษัทฯ การสมัครรับเอกสารจากบริษัทฯ ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ การทำธุรกรรมผ่านระบบบริการข้อมูลทางโทรศัพท์อัตโนมัติ

โดยลูกค้าที่ใช้บริการในช่องทางต่างๆ ที่บริษัทฯ กำหนด จะได้รับสลากเพื่อนำมาลุ้นรางวัลใหญ่ของเรา ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2566 ถึง 31 ธันวาคม 2566 จับสลากรางวัลภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ และประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th

ทั้งหมดนี้คือความพิเศษที่เมืองไทยประกันชีวิตสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบให้กับลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th หรือคลิก www.muangthai.co.th/th/about-mtl/news-and-update/mtlbigthanks-give-equalto-gift

“เรายังคงเดินหน้าพัฒนาหรือค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีและเครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อมาช่วยเสริมการให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป

รวมถึงเรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพ โดยไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต” นายสาระ กล่าว

ยักษ์ลงทุน

ใส่ความเห็น