INSURANCE LIFESTYLE

อลิอันซ์ อยุธยา ชวนผู้รักสุขภาพ วิ่งสะสมระยะทางกับโครงการ Allianz World Run 2022

กลับมาแล้ว ! กับโครงการ Allianz World Run 2022 อลิอันซ์ อยุธยา ชวนผู้รักสุขภาพ วิ่งสะสมระยะทาง 90 วัน เปลี่ยนทุกกิโลเมตรเป็นยอดเงินบริจาค ลงทะเบียนร่วมวิ่งได้แล้ววันนี้

อลิอันซ์ อยุธยา เดินหน้าโครงการ Allianz World Run 2022 พร้อมกับบริษัทในกลุ่มอลิอันซ์ทั่วโลก เชิญชวนพนักงาน เพื่อน และครอบครัว ให้ออกกำลังด้วยการเดินและวิ่ง เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี ควบคู่ไปกับการทำความดีเพื่อสังคม ในนาม One Thailand Team ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของพนักงานในประเทศไทยทั้งหมด

โดยทุกกิโลเมตรที่วิ่งจะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเพื่อมอบให้กับมูลนิธิในประเทศไทย โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 3 ประเภท ประเภทระยะทางรวมได้มากที่สุด ประเภทจำนวนผู้เข้าร่วมมากที่สุด และ ประเภทระยะทางเฉลี่ยต่อคนมากที่สุด หากเป็นทีมชนะเลิศของโลก จะได้รับเงินบริจาคจากกลุ่มอลิอันซ์ประเภทละ 10,000 ยูโร

มร.ลาร์ส ไฮบุทสกี้ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย กัปตันทีม One Thailand กล่าวว่า “วันนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของโครงการ และเป็นครั้งแรกหลังการระบาดของโควิด 19 ที่เราได้มารวมตัววิ่งดัวยกันอีกครั้ง ในครั้งนี้เป็นการวิ่งแบบ Eco run ยึดหลักการ ESG  มุ่งเน้นสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม มีการคัดแยกขยะพลาสติกและขยะเศษอาหาร เสื้อวิ่งในโครงการผลิตจากผ้า Upcycle ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 1.17 kg ต่อตัว

สำหรับงาน Kick off ที่สนามเทพหัสดิน มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 800 คน ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง ประกอบด้วย พนักงานบริษัทในเครืออลิอันซ์ เพื่อนและครอบครัวของพนักงานที่ รวมถึงตัวแทนและลูกค้าของเรา ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจอย่างมาก ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ตลอดจนทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ให้ความสำคัญกับกิจกรรมนี้

ซึ่งถือเป็นการรวมพลังครั้งสำคัญที่จะมาปลุกกระแสการวิ่งเพื่อสุขภาพ กระตุ้นให้คนไทยตื่นตัวและหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่ง และยังได้ร่วมกันทำบุญด้วยการบริจาคเงินสมทบให้แก่มูลนิธิในประเทศไทยอีกด้วย ประเทศไทยเป็นแชมป์ติดต่อกันมา 3 ปีแล้ว ปีนี้เราจะคว้าเงินรางวัลอีกครั้งแน่นอน”

ทั้งนี้ พนักงาน 1 คน สามารถเชิญเพื่อนและครอบครัวเข้าร่วมได้ 5 คน นักวิ่งผู้สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนเพื่อรับลิงก์เข้า One Thailand Team ได้ที่  Facebook Worldrun Thailand และร่วมวิ่งสะสมระยะทาง ผ่านแอปพลิเคชัน Adidas Running ได้ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. – 4 ต.ค 65 รวมระยะเวลา 90 วัน ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Facebook Worldrun Thailand

ใส่ความเห็น