NEWS

DDD ปรับกลยุทธ์มุ่งสู่ธุรกิจ Wellness – Lifestyle

DDD Group จัดกิจกรรม Townhall 2022 “ONE DDD” ปลุกพลังพนักงาน สร้างผลงานเป็นหนึ่งให้ถึงเป้าหมาย พร้อมกำหนดยุทธศาสตร์และอนาคตของกลุ่มบริษัท มุ่งสู่ธุรกิจ Wellness & Lifestyle แบบเต็มตัว กระตุ้นยอดขายปี 65 เติบโตตามเป้า 

นางสาวนันทวรรณ สุวรรณเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) หรือ DDD Group เปิดเผยว่า DDD Group ได้จัดกิจกรรมพบปะผู้บริหารและพนักงาน ประจำปี 2565 (Townhall 2022) ภายใต้ชื่องาน “ONE DDD” ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโกลเดน ทิวลิป ซอฟเฟอริน พระราม 9

โดยเป็นการจัดกิจกรรมร่วมกันครั้งแรก หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด เพื่อให้พนักงานรับทราบถึงแผนยุทธศาสตร์และทิศทางในอนาคตของกลุ่มบริษัทฯ ช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขันและเพิ่มความสามารถในการดำเนินธุรกิจให้บรรลุเป้าหมาย ตลอดจนเป็นการกระชับความสัมพันธ์ และสร้างความสามัคคีในการทำงานร่วมกันภายในองค์กร

ผนึกพันธมิตร-ขยายช่องทางทำเงิน

สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจครึ่งปีหลัง DDD Group ยังคงเดินหน้า ตามสัญญาณการฟื้นตัวของเศรษฐกิจประเทศ รวมถึงเร่งลงทุนตามแผนธุรกิจด้วยกลยุทธ์การเติบโตอย่างยั่งยืน รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งและมีศักยภาพ ในการเพิ่มโอกาสการได้งาน ตลอดจนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ตามแผนการดำเนินงาน

ทั้งนี้ บริษัทจะเพื่มเติมศักยภาพในการกระจายสินค้าผ่านช่องทาง traditional trade, Modern Trade ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และช่องทางการขายออนไลน์ ให้กระจายผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น เพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจอย่างก้าวกระโดด 

หันรุกธุรกิจ Wellness & Lifestyle เต็มตัว

นางสาวนันทวรรณ ยังกล่าวอีกว่า ทางบริษัทฯ พร้อมปรับองค์กรจากธุรกิจ Skin Care สู่ธุรกิจ Wellness & Lifestyle แบบเต็มตัว พร้อมสร้างแบรนด์ต่างๆ ของ DDD Group ให้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน เพื่อนำพา DDD Group เติบโตและก้าวไปข้างหน้า

โดยใช้การรวมศูนย์ One DDD เป็นแกนหลักประกอบด้วย 1.One Roof  2.One Resource และ 3.One Dream ในการขับเคลื่อนการเติบโตเพื่อให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและ เพื่อให้พนักงานทุกคนรวมใจกันเป็นหนึ่งเดียว

“การร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียวของพนักงานตามศูนย์รวม ONE DDD จะเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนให้ผลงานปีนี้ของ DDD Group เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุน รวมถึงผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นได้ในระยะยาว”  นางสาวนันทวรรณ กล่าว

อย่างไรก็ดี การกิจกรรม Townhall 2022 “ONE DDD” ของกลุ่มบริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) หรือ DDD Group นอกจากจะเป็นการร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรไปในทิศทางเดียวกัน ตามวิสัยทัศน์ พันธกิจ และแนวนโยบายที่กำหนด เพื่อให้องค์กรบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้ ยังมีกิจกรรม Team Building เพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกสนานและสร้างจิตสำนึกในการทำงานเป็นทีม

รวมถึงออกบูธผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม อุปกรณ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องครัว แบรนด์ดัง อาทิ SNAILWHITE, NAMU LIFE PLUS, OXE’CURE, SPARKLE, LESASHA, JASON, EMJOI, BEAR และ @HOME ที่อยู่ภายใต้บริษัท

ใส่ความเห็น