INSURANCE NEWS

ทิพยประกันภัย ผนึก สยามพิวรรธน์ เปิดตัว “InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE”

ยักษ์ลงทุน – บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำในด้านการประกันภัย ร่วมกับ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ผนึกกำลังเพื่อสร้างความแข็งแกร่งของอีโค่ซิสเต็ม ตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration to Win

พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าเปิดตัว InsurVerse Capsule by DHIPAYA INSURANCE” ครั้งแรกในประเทศไทย นำนวัตกรรมสุดล้ำที่เข้าใจ Digital Lifestyle ที่จะยกระดับ Experience ของลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการทั้งการประกันภัยและ Entertainment ได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมมอบโปรแกรมประกันที่ให้ความคุ้มครองลูกค้าด้วยแพ็กเกจและโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าทิพยประกันภัยที่เข้ามาช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าหรือช้อปผ่าน ONESIAM SuperApp

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮล ดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิพยประกันกัย ได้นำนวัตกรรมในการให้บริการที่ล้ำสมัยสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมนอกเหนือจากกรมธรรม์ โดยจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างโปรแกรมสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าเพิ่มเติม

ล่าสุดได้เปิดตัว “InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE”  เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์การบริการรูปแบบใหม่ ในลักษณะตู้คีออสที่ออกแบบอย่างทันสมัย สามารถเลือกใช้บริการที่หลากหลายทั้งด้านประกันภัยและ Entertainment จากทิพยประกันภัย อาทิ เลือกซื้อประกันภัย ตรวจสอบกรมธรรม์ แจ้งเคลม ค้นหาศูนย์ซ่อม โรงพยาบาล และยังสามารถ VDO Conference เพื่อรับคำปรึกษาหรือแก้ไขปัญหาในการทำประกันภัยกับเจ้าหน้าที่ทิพยประกันภัยผ่านกล้องที่ติดตั้งภายในได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจสอบ TIP Coin เพื่อแลกรีดีมสิทธิประโยชน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย และยังมี Gimmick น่ารักๆ สามารถถ่ายภาพที่ระลึกกับเพื่อนๆและครอบครัว  กับ Digital Photo ที่สามารถรับไฟล์ภาพได้ทันทีอีกด้วย

โดย InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE” เปิดตัวพร้อมกัน 8 โลเคชั่น เพื่อให้ลูกค้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมกันได้แล้วที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม                

นอกจากนี้ ทิพยประกันภัย และ สยามพิวรรธน์ ยังได้สร้างสรรค์แคมเปญร่วมกันในหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าสมาชิกทั้งของ ทิพยประกันภัย และลูกค้าของวันสยามและไอคอนสยาม จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ผ่าน ONESIAM SuperApp อีกด้วย

นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “กลยุทธ์ Collaboration to Win ของสยามพิวรรธน์ในการเสริมสร้างอีโคซิสเต็มให้แข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้ดำเนินการมาอย่างมุ่งมั่นและต่อเนื่องในทุกมิติ โดยมุ่งเน้นมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าของศูนย์การค้ากลุ่มวันสยามและไอคอนสยาม ผ่านการคิดสร้างสรรค์ ศึกษา และเข้าใจความต้องการของลูกค้าตามแนวทาง Customer Centric เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ

นอกจากการนำสินค้าและบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว เรายังห่วงใยใส่ใจลูกค้าในทุกช่วงเวลา ขณะเดียวกันทุกวันนี้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องการทำประกันในรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิต ความร่วมมือระหว่าง สยามพิวรรธน์ กับพันธมิตรทางธุรกิจระดับผู้นำในธุรกิจประกันภัย ได้แก่ ทิพยประกันภัย ในครั้งนี้ จึงเป็นก้าวสำคัญอีกครั้งหนึ่ง ที่ทั้งสององค์กรจะได้ร่วมกันนำเสนอและมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า ด้วยความแตกต่างไม่เหมือนใคร

เชื่อว่าศักยภาพอันแข็งแกร่งของทั้งสองผู้นำธุรกิจ อย่าง สยามพิวรรธน์ และ ทิพยประกันภัย จะเสริมสร้างอีโค่ซิสเต็มที่สยามพิวรรธน์และพันธมิตรที่ร่วมกันสร้างขึ้นนั้น เกิดการ Share Values และทวีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด และผู้ที่ได้รับผลประโยชน์สูงสุดก็คือผู้บริโภคนั่นเอง

www.yaklongtun.com

ใส่ความเห็น